Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Bước đột phá của Cao đẳng Sài Gòn trong Tư vấn - Hướng nghiệp

Không ngừng đổi mới trong hành trình hoàn thành sứ mệnh TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP - HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI. Cao đẳng Sài Gòn (SAIGONTECH) đã có buổi tư vấn hướng nghiệp online trên nền tảng 4.0 đến các em học sinh THPT tại Hậu Giang.

1. NGÀY HỘI ẢO - HƯỚNG NGHIỆP THẬT, khoảng cách địa lý chỉ là chuyện nhỏ

 Ngày 10/12/2022, Trường Cao đẳng Sài Gòn đã phối hợp với đơn vị CDM tổ chức NGÀY HỘI ẢO - HƯỚNG NGHIỆP THẬT trên nền tảng OVICE thu hút 2500 học sinh các trường THPT tại tỉnh Hậu Giang. Đây là lần đầu tiên SAIGONTECH tư vấn tuyển sinh bằng hình thức online trên nền tảng 4.0.

 Trên chuyến hành trình tư vấn và hướng nghiệp trường Cao đẳng Sài Gòn luôn mong muốn có thể được gặp gỡ với tất cả các bạn học sinh. Đồng thời, trường cũng mang đến những thông tin bổ ích cùng nguồn năng lượng tích cực củng cố tinh thần của các em trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời. 

 Chính vì vậy, ngày hội là cầu nối khoảng cách địa lý giữa nhà Trường với các em học sinh ở những tỉnh thành xa xôi nhằm mục đích “không bỏ ai lại phía sau”. Với không gian kết nối bằng nền tảng 4.0 đầy mới mẻ giúp các bạn học sinh vừa có trải nghiệm thú vị, vừa có thêm nhiều kiến thức bổ ích chỉ bằng một cái click chuột đơn giản giúp mọi người sát gần nhau hơn. 

Vị trí tọa lạc của Trường Cao đẳng Sài Gòn trên ứng dụng OVICE

Vị trí tọa lạc của Trường Cao đẳng Sài Gòn trên ứng dụng OVICE

2. Nơi gỡ rối tơ lòng cho sĩ tử

 • Bạn muốn học Cao đẳng, Đại học nhưng không biết ngôi trường nào phù hợp với mình?
 • Bạn không biết mình phù hợp với ngành nào?
 • Có quá nhiều thông tin làm bạn gây “rối não” ?

Thấu hiểu những lo lắng đó các bạn học sinh đến với buổi tư vấn các bạn sẽ được đội ngũ tư vấn “sang, xịn, mịn” của Trường SaigonTech giải đáp tất cả thắc mắc về trường, về ngành nghề mình đang muốn hướng đến. 

Tuy là không gian ảo nhưng tất cả những thông tin các bạn nhận được đều là thật. Các bạn sẽ được "gỡ rối tơ lòng" bởi những chuyên gia tư vấn qua Talkshow Hướng nghiệp bắt đầu từ đâu?
Các chuyên gia tư vấn trong talkshow Hướng nghiệp bắt đầu từ đâu?

Các chuyên gia tư vấn trong talkshow Hướng nghiệp bắt đầu từ đâu?

“Em không giỏi Toán, em có thể học Công nghệ thông tin được không ạ?” 

Đây là một trong những bâng khuâng của một em học sinh tại Hậu Giang gửi đến Trường Cao đẳng Sài Gòn.

Đại diện Trường cô Đặng Cao Kỳ Duyên - Phó phòng Tuyển sinh và Truyền thông có những giải đáp như sau: “Cô nghĩ đó không phải là vấn đề quá lớn, nếu các bạn giỏi toán thì sẽ là một lợi thế để có thể tiếp cận nhanh những công thức lập trình. Tuy nhiên, với 70% thời lượng là thực hành, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình ngay từ buổi đầu của quý Thầy Cô trường Cao đẳng Sài Gòn thì Cô tin chắc rằng các em sẽ sớm làm quen với ngành này thôi. 

Bởi vì, học Công nghệ thông tin giống như các em đang giao tiếp với một người bạn của mình là máy tính vậy, lâu dần các em sẽ quen và sẽ hiểu nhau. Miễn các bạn không ngừng rèn luyện và thật sự có đam mê với ngành Công Nghệ, Cô tin rằng chắc chắn các bạn sẽ đạt được một kết quả tốt. 

Đặc biệt, trường SAIGONTECH nằm tọa lạc tại khuôn viên phần mềm Quang Trung nơi quy tụ nhiều doanh nghiệp giúp mở rộng cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên.  Đồng thời, với CHƯƠNG TRÌNH 5+2 sinh viên sẽ nâng cao KHẢ NĂNG THỰC CHIẾN ngay trên ghế nhà Trường”. 

“Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê. Hãy can đảm theo đuổi ước mơ của bạn.”

Cô Đặng Cao Kỳ Duyên - Phó phòng Tuyển sinh và Truyền thông trả lời câu hỏi câu các bạn học sinh

Cô Đặng Cao Kỳ Duyên - Phó phòng Tuyển sinh và Truyền thông trả lời câu hỏi câu các bạn học sinh

3. Chương trình học cả ban ngày và ban đêm tại Cao đẳng Sài Gòn 

Với phương châm luôn thay đổi và hoàn thiện đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc của sinh viên, Trường Cao đẳng Sài Gòn đã không ngừng cải tiến chương trình đào tạo. Nhằm tạo môi trường thuận lợi nhất cho sự phát triển của sinh viên, tạo cơ hội thăng tiến cũng như phát triển bản thân cho nhiều đối tượng. 

Vì thế, ngoài chương trình học chính quy SAIGONTECH cho ra đời 2 chương trình học phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau gồm:

Chương trình học ban ngày đào tạo 2 ngành:

 • Lập trình máy tính
 • Marketing

Chương trình học ban đêm đào tạo 4 ngành: 

 • Marketing
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị nhân sự
 • Thiết kế đồ họa 

Đặc biệt, hiện tại đang có chương trình khuyến mãi 20% tạo điều kiện tối ưu nhất cho sinh viên. 

Trường Cao đẳng Sài Gòn

Tin Tức

Cao đẳng Sài Gòn trở thành hội viên - Hiệp hội Logistics TPHCM

Vào ngày 30/8/2022 vừa qua, Trường Cao đẳng Sài Gòn (SaigonTech) chính thức trở thành thành viên Hiệp hội Logistics Thành phố Hồ Chí Minh (HLA).

Xem chi tiết

Kiến tập 2 khách sạn 5 sao cùng sinh viên Khoa Nhà Hàng - Khách Sạn

Vừa qua, sinh viên lớp Khách sạn A của khoa Du lịch - Nhà hàng- Khách sạn đã có buổi kiến tập tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 và Wink Hotel do Th.S Nguyễn Viết Thủy dẫn đoàn.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.